Bảo vệ tài khoản

Bảo vệ tài khoản

GPS

Hãy thành thật

 

Gian lận định vị GPS hoặc bẻ khoá điện thoại để nhận cuộc hẹn là hành vi xấu. Thiết bị cài đặt những phần mềm trái phép như gian lận định vị GPS sẽ ảnh hưởng đến quyền truy cập của bạn, và bạn có thể bị khoá tài khoản hoặc không đủ điều kiện nhận thưởng.

Nếu bạn đang có các phần mềm trái phép trong điện thoại, hãy gỡ bỏ chúng ngay hôm nay.

appsieuthi1

Tải ngay ứng dụng Tellme dành cho Nhân Viên chính thức

 

Bạn chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản Tellme bằng cách sử dụng ứng dụng Tellme chính thức và đăng ký tài khoản có sự xác nhận của ban quản trị. Hệ thống của chúng tôi sẽ phát hiện việc sử dụng ứng dụng không chính thức và khoá quyền truy cập đó.

Nghiêm cấm tất cả ứng dụng giả mạo Vinatell. Hãy tải xuống ứng dụng Tellme chính thức từ Play Store hoặc App Store ngay!

password

Chia sẻ hay không chia sẻ?

 

Câu trả lời là KHÔNG!

Mật khẩu của bạn phải được giữ bí mật, vì vậy đừng chia sẻ với bất cứ ai! Thay vì sử dụng thông tin dễ đoán như ngày sinh nhật, hãy sử dụng mật khẩu phức tạp để bảo mật tài khoản của bạn. Đừng nhấn vào email hoặc tin nhắn giả mạo có nội dung yêu cầu mật khẩu của bạn. Ngoài bạn, không ai được phép đăng nhập vào tài khoản của bạn. Kể cả Tellme.

Tải ngay ứng dụng Tellme dành cho Khách Hàng chính thức

 

Bạn chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản KH của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Tellme dành cho KH chính thức. Hệ thống của chúng tôi sẽ phát hiện việc sử dụng ứng dụng không chính thức và khoá quyền truy cập đó.

Hãy gỡ bỏ tất cả ứng dụng KH không thuộc về Vinatell và tải xuống ứng dụng Tellme chính thức từ Play Store hoặc App Store ngay!

password

Chia sẻ hay không chia sẻ?

 

Câu trả lời là KHÔNG!

Mật khẩu phải được giữ bảo mật, không chia sẻ với bất cứ ai! Thay vì sử dụng thông tin dễ đoán như ngày sinh nhật, hãy sử dụng mật khẩu phức tạp để bảo mật tài khoản của bạn. Đừng mở email hoặc tin nhắn giả mạo có nội dung yêu cầu mật khẩu của bạn. Ngoài bạn, không ai được phép đăng nhập vào tài khoản của bạn. Kể cả Tellme.

5-van-de-then-chot-trong-bao-mat-thong-tin-2

Bảo mật với Tellme PIN

 

Tellme PIN là một tính năng giúp bảo mật tài khoản Tellme của bạn. Bạn không chỉ an tâm khi sử dụng dịch vụ, mà còn an tâm khi tài khoản Tellme luôn được bảo mật!