Tell Me Party

Tell Me - Party

 • null

  DỄ DÀNG SỬ DỤNG

  Mọi thứ thật tiện lợi chỉ đơn giản với một chiếc smartphone

 • null

  CHI PHÍ HỢP LÝ

  Giá thành đã được niêm yết trên ứng dụng Tellme, bạn chỉ việc an tâm và tận hưởng dịch vụ

 • null

  NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

  Bạn được mời đi dự tiệc nhưng lại không có ai đi cùng ? Bạn muốn có ngay một người bạn để không phải đến một mình ? Nhấc chiếc điện thoại lên và đặt lịch ngay nào !

 • null

  DỊCH VỤ LÀNH MẠNH

  Ứng dụng Tellme ra đời đơn thuần chỉ để nhằm đáp ứng nhu cầu cho những ai đang cảm thấy cô đơn, trống vắng, muốn có một người bạn để tâm sự, chia sẻ để có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống

Những Tính Năng Nổi Bật Của Tell Me - Party

Giờ đây mọi thứ thật quá dễ dàng

Tải Ứng Dụng Tell Me

Cùng trải nghiệm những tiện ích bất ngờ

Ứng Dụng Dành Cho Khách Hàng


Ứng Dụng Dành Cho Nhân Viên


Tại sao bạn nên sử dụng Tellme - Party

Bon chen giữa cuộc sống bộn bề khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng sống trong nỗi lo lắng, căng thẳng mà không thể giải quyết.

Hay những buổi dạ tiệc linh đình, bạn được mời đi dự nhưng lại không muốn đến một mình. Có một người bạn đi cùng để không phải cảm thấy lạc lõng giữa đám đông.

Dịch vụ Tellme – Party nhằm đem đến cho khách hàng một người bạn đơn thuần, một giải pháp chỉ để bản thân có được động lực vượt qua mọi khó khăn.

tinh-te-sang-trong-phong-cach-tiec-cuoi-hien-dai-1

Lưu ý khi sử dụng Tellme – Party:

 

Nói không với dịch vụ không lành mạnh: Xã hội hiện đại, khái niệm cho thuê “người” không còn xa lạ, nhưng nhiều cá nhân đã lợi dụng để cung cấp những dịch vụ trá hình . Tellme cam kết không cung cấp thêm bất kỳ hình thức nào ngoài “người lắng nghe”.

Nếu bạn có có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về Tellme – Party hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và giải đáp miễn phí.


Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn đặt lịch hẹn sang nước ngoài vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63.62.92 để được hỗ trợ cụ thể.

Thời gian của cuộc hẹn sẽ được bên khách hàng đề xuất và nhân viên có thể từ chối hoặc chấp thuận.

Mệnh tiền của Tellme sẽ được tính theo đơn vị TIM. (1 TIM = 25.000Đ)

Ứng dụng yêu cầu khách hàng phải đủ số TIM tương ứng với dịch vụ mà bạn đã chọn. Sau khi bạn hoàn tất dịch vụ, ứng dụng sẽ tự động khấu trừ vào tài khoản của bạn.

Hiện tại ứng dụng có thể chạy trên được hệ điều hành IOS 11 trở lên và mọi hệ điều hành Android